Loading...
<h3>Công ty Yến Việt Nguyên</h3>
<h3>Công ty Yến Việt Nguyên</h3>
<h3>Công ty Yến Việt Nguyên</h3>
Yến Sào Khánh Hòa

Giới thiệu Yến Việt Nguyên

Những dòng sản phẩm chính mà Yến Việt Nguyên đưa ra thị trường luôn trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm định khắt khe nhất, luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chứa cái tâm và cái tầm của thương hiệu. Bên cạnh đó với nỗ lực không ngừng nghỉ, từ những sản phẩm tuyệt vời chúng tôi tạo ra những tặng phẩm thượng hạng giúp khách hàng hoàn toàn tự tin khi tặng cho người thân, bạn bè, đối tác hoặc VIP

Giới thiệu Yến Việt Nguyên
Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU
Với mong muốn: Những sản phẩm của Yến Việt Nguyên làm ra sẽ luôn chứa đựng đầy đủ thành ý, tâm ý và có ý nghĩa đối với mỗi khách hàng, mang đến cho khách hàng sức khỏe, sự an tâm, an toàn và một cuộc sống an nhiên. Bởi thứ quan trọng nhất đối với chúng ta trong cuộc sống này đó chính là sức khỏe, có sức khỏe cuộc sống ắt sẽ an nhiên. 


GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Yến Việt Nguyên với tâm huyết, không ngừng nỗ lực, sáng tạo để mang đến những sản phẩm tốt nhất từ yến sào Việt Nam tới tay người tiêu dùng.
Trung thực, chính trực, trong sạch, đạo đức, với tinh thần thượng tôn pháp luật trong mọi hành xử, hoạt động của công ty.
Liên tục nghiên cứu, cải tiến, ứng dụng thông minh khoa học, công nghệ tiên tiến vào trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

 


 
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đáp ứng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế

AN TOÀN THỰC PHẨM

Đảm bảo đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà

TƯ VẤN TẬN TÂM

Chuyên viên tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Tầm nhìn


Trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đến từ Yến sào; có uy tín, thương hiệu trong lĩnh vực Yến sào. Là thương hiệu Việt Nam chấp cánh đưa nông sản Việt Nam nói chung và Yến sao Việt Nam nói riêng có tên trên bản đồ nông sản thế giới, sánh ngang với các thương hiệu nông sản nổi tiếng của các cường quốc nông nghiệp trên thế giới.

Sứ mệnh


Không ngừng sáng tạo, tối ưu hóa nguồn dinh dưỡng quý báu đến từ Yến sào thiên nhiên, để mang đến cho cộng đồng cơ hội sử dụng một trong những sản vật quý báu mà thiên nhiên ban tặng, mang đến sức khỏe, hạnh phúc, cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng và là biểu tượng cho sự thịnh vượng của một dân tộc, một quốc gia phồn thịnh.

VÌ SAO CHỌN SẢN PHẨM CỦA YẾN VIỆT NGUYÊN

GIẤY CHỨNG NHẬN

Bài viết mới

Yến cho người bệnh ốm dậy

Chúng ta đều biết rõ, yến sào có chứa hàm lượng vitamin và dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Nó cũng được ví là...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây